“Tịnh thất Bồng Lai” không mở cửa, bà Phương Hằng phải quay về cùng lời hẹn mới

“Tôi sẽ quay lại vào dịp khác, có ᴛʜể sẽ xuống nguội” – nữ đại gia Bình Dương chia sẻ.

Giữ đúng lời hứa, chiều ngày 4/11 bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng đã đích thân tới thăm “ Tịnh thất Bồng Lai” với tư cách là nhà hảo tâm, một người quyên góp nuôi 5 chú tiểu.

Màn “xuất hành” của đại gia Bình Dương thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn của dư luận, hàng chục nghìn người đứng chật kín trước cổng Thiền am bên bờ vũ trụ. Ô tô chở “bà trùm” Đại Nam khó khăn nhích từng chút giữa biển người để tới được cổng. Tuy nhiên “Tịnh thất Bồng Lai” vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng, không mở cửa tiếp khách.

Rất đông người tập trung ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng cùng đoàn người đi cùng đã quyết định quay xe về. Nữ đại gia giật mình vì quá đông người chờ đợi bên ngoài:

Video đang HOT

“Một rừng người 4 bề xung quanh, 2 bãi xe ô tô nghẹt hết. Không có cách nào xuống xe được hết. Tôi không nghĩ đông đến vậy, nghĩ chỉ vài ngàn người thôi đâu ngờ cả 1 rừng người” – bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng buộc phải về nhưng cho biết sẽ âm thầm trở lại vào lần tới.

Nữ đại gia “hẹn” sẽ trở lại vào lần tới, thậm chí xuống nguội để bên “Tịnh thất Bồng Lai” trở tay không được:

“Rất tiếc đã đến tận nơi mà không gặp được. Tôi đang về vì không ᴛʜể vào nhưng sẽ quay lại vào dịp khác. Có ᴛʜể sẽ xuống nguội, xuống bất ngờ luôn để không đỡ được tôi. Có khi sẽ không thông báo trước nữa” – bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/tinh-that-bong-lai-khong-mo-cua-ba-phuong-hang-phai-quay-ve-cung-loi-hen-moi-20211104i6135980/

Thảo Nguyên

Next Post

18 trẻ nhỏ từ 2-6 tháռg tuổi ʙị tiêm nhầm vắc-xin Covid-19

T6 Th11 5 , 2021
Trong quá trình tiêm chủng tại trạm y tế xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội), đã xảy ra sự cố tiêm nhầm vắc-xin Comirnaty ngừa Covid-19 của hãng Pfizer-BioNtech cho 18 trẻ từ 2 đến 6 tháռg tuổi. Sở Y tế Hà Nội vừa có thông tin ban […]