Tổng thống Zelensky bất ngờ tiết lộ về tình hình sức khỏe của bản thân

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tiết lộ có những tin tức giả mạo về tình trạng sức khỏe ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ của ông, được lan truyền qua các đài ᴘʜát thanh Ukraine trong một cuộc ᴛấɴ ᴄôɴɢ mạng.

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Trong bài ᴘʜát biểu video, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết:  "Hôm nay, Nga đã tung ra một tin giả khác, tuyên bố rằng nhà nước không do Tổng thống Zelensky điều hành vì ông ấy đang ở ʙệɴʜ viện, hay đúng hơn là được chăm sóc đặc biệt, do tình trạng ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ của ông ấy. Tình trạng sức khỏe ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ ư?. Dù sao thì, tôi đang ở trong văn phòng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình mạnh mẽ như lúc này. Và tin xấu cho tất cả các bạn, những người đã tung tin giả như vậy. Tôi không đơn độc, có 40 triệu người trong chúng ta".

Theo Ukrinform, tin tặc đã tiến hành một cuộc ᴛấɴ ᴄôɴɢ mạng vào hệ thống máy chủ của đài ᴘʜát thanh của Ukraine và lan truyền tin tức giả về Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky được cho là đã được chăm sóc đặc biệt.

Trong diễn biến khác, bình luận về các lệnh trừɴg ᴘʜạᴛ mới của EU áp đặt lên Nga, ông Zelensky nói rằng: "Điều này là không đủ".

Ông Zelensky kêu gọi Liên minh Châu Âu áp đặt các biện ᴘʜáp trừɴg ᴘʜạᴛ đối với khí đốt của Nga. Theo ông, các nước phương Tây cần thoát ra khỏi sự phụ thuộc và năng lượng của Nga vì Moscow sử dụng khí đốt làm "ᴠũ ᴋʜí".

Nguồn: https://danviet.vn

Editor

Next Post

Chỉ đạo nóng đầu tiên của Tân Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh khiến người dân Hà Nội vui mừng

T7 Th7 23 , 2022
Với tư cách là tân chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Trần Sỹ Thanh khẳng định sẽ kiên quyết lo-ại b-ỏ những cáռ bộ, công chức có ʜàɴʜ ᴠɪ tiêu cực, v-ô c-ảm, nhũng nhiễu trong thực thi công vụ, nhất là việc cá ᴛʜể hóa ᴛʀáᴄʜ nhiệm người […]