Trang Trần lên tiếng xin lỗi bà Hằng: ‘Em ân hận, thành tâm sám hối’, vợ Xuân Bắc liền mỉa mai

Sau nhiều lần đấu tố, cuối cùng Trang Trần cũng đã có lời xin lỗi đến vợ chồng bà Hằng. Bên cạnh đó, từng lên tiếng bảo vệ bà Hằng, thế nên vợ Xuân Bắc cũng đã có động thái trước lời xin lỗi của Trang Trần.

Màn “khẩu chiến” gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và cựu người mẫu Trang Trần nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: “Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!”.

Từng có mối thù với Trang Trần trong quá khứ, thế nên vợ Xuân Bắc cũng đã có động thái bảo vệ bà Hằng, đồng thời tuyên bố sẽ táng Trang Trần. Lúc này, cựu người mẫu cũng mạnh miệng dọa đánh tay đôi với vợ Xuân Bắc.

Vợ Xuân Bắc – Trang Trần – bà Phương Hằng cãi nhau cực gắt trên mạng – Ảnh: Internet

Tưởng chừng màn khẩu chiến này sẽ kéo dài hơn nữa, khi các nhân vật không ai chịu thua ai. Tuy nhiên mới đây, Trang Trần đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên kênh YouTube gửi lời xin lỗi đến vợ chồng bà Hằng: “Em ân hận vì cũng góp phần làm họ suy giảm sức khỏe. Thành tâm sám hối và vẫn mong như ban đầu mọi chuyện ra ánh sáng. Có như thế nào thì mọi chuyện về ông Yên cũng cần sáng tỏ”.

Cuối cùng Trang Trần cũng nhấn mạnh việc sai lầm của mình và chấp nhận việc bị dân mạng tấn công: “Các bác chửi em cứ chửi, em sẽ im lặng dõi theo con đường chinh chiến vất vả của cặp đôi. Thấy chú ho mà tội. Đấy, cô cứ bình tĩnh như clip này ắt hanh thông công cuộc lột mặt”.

Trang Trần lên tiếng xin lỗi, chấp nhận bị khán giả trách mắng – Ảnh: Kênh YouTube Trang Khàn
Trước lời nhắn xin lỗi của Trang Trần đối với thế lực quá mạnh của vợ chồng ông Dũng lò vôi, vợ Xuân Bắc cũng nhanh chóng share lại bài đăng mà không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều cho rằng, vợ Xuân Bắc đang muốn mỉa mai Trang Trần vì liên tục gây chuyện sau đó lại lên tiếng xin lỗi để giải quyết.

Vợ Xuân Bắc chia sẻ lại bài đăng xin lỗi của Trang Trần đối với vợ chồng bà Hằng – Ảnh: FBNV

Vợ Xuân Bắc có động thái mỉa mai Trang Trần cực thâm – Ảnh: Internet

Bản thân em thấy Trang Trần nên bình tĩnh hơn, đừng bàn luận vô những chuyện không liên quan làm ảnh hưởng đến người khác. Cơ mà chị Trang Trần chỉ xin lỗi vợ chồng bà Hằng chứ không đá động gì tới vợ Xuân Bắc các mẹ nhỉ?

Thảo Nguyên

Next Post

Dự án nghìn tỷ làm với Trung Quốc, ƌắp cʜiếu ᴛriềɴ мiên, ɴɢập ɴɢụa trong ᴛʜua ʟỗ mà không dáм кiệɴ

T2 Th5 3 , 2021
Trong 12 dự áռ, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành Công ᴛʜươɴɢ, hiện 5 dự áռ, doanh nghiệp có ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ, vướng mắc hợp đồng EPC. Nhưng chủ đầu tư được khuyên không nên ᴋɪệɴ vì ít khả năng thắng. Chính phủ vừa có báo ᴄáᴏ gửi […]