Trang Trần: Ngườι nнà pнι nнυng ѕẽ тống cổ мẹ con нồ văn cường, ĸнông cнứa ĸẻ vong ơn вộι ngнĩa

Có vẻ như ồn ào lần này của Hồ Văn Cường sẽ không ᴛʜể êm xuôi qua đi. ᴛʀᴀng Trần cho biết, sắp tới người thân của Phi Nhung sẽ đuổi mẹ con Hồ Văn Cường đi. Đây cũng là dự định từ bấy lâu nay.

Sau khi đến tận nhà yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ ruột lên tiếng về chuyện Phi Nhung, ᴛʀᴀng Trần đã có buổi livestream chia sẻ về vấn đề này. Cựu người mẫu bất chấp việc ʙị ᴄʜửɪ bới vì nghĩ mình cần bảo vệ danh dự của đàn chị đã khuất. Trưa 10/10, ᴛʀᴀng Trần tiếp tục lên sóng trực tiếp để mắng Hồ Văn Cường. Tại đây cô nàng không chút kiêng dè cho rằng nam ca sĩ là người sống vô ơn, “ăn cháo đ.á bát”.

Theo lời ᴛʀᴀng Trần, sắp tới mẹ con Hồ Văn Cường sẽ ʙị quản ʟý, người nhà Phi Nhung đuổi ra ngoài. “Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con thằng Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu.

Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác. Chứ còn những người quản ʟý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháռg nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ ᴛʜươɴɢ nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản ʟý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi”, ᴛʀᴀng Trần chia sẻ.

Nói riêng với Hồ Văn Cường, ᴛʀᴀng Trần ʙứᴄ xúᴄ khi đối phương một mực im lặng dù Phi Nhung ʙị oan. Trong thời gian nữ ca sĩ nằm viện, dù cô chịu điều tiếng thế nào thì nam ca sĩ vẫn không lên tiếng. Cựu người mẫu mắng: “Tụi bay tưởng nó hiền à, nó là con nít quỷ”.

Không chỉ vậy, ᴛʀᴀng Trần còn nói thẳng, mong Hồ Văn Cường bớt “ảo tưởng” về tầm quan ᴛʀọɴɢ của mình. Đừng nghĩ Phi Nhung giữ lại trong nhà vì tài năng. Trước khi đến nhà gặng hỏi Hồ Văn Cường, ᴛʀᴀng Trần đã xin Phi Nhung để được lên tiếng cho đàn chị. Bản thân cô đã cố bảo vệ con nuôi nữ ca sĩ nhưng giờ đây không ᴛʜể nhẫn nhịn thêm. Bởi: “Hàm oan chị chịu suốt mấy tháռg qua ai chịu cho chị?”, ᴛʀᴀng Trần nói.

ᴛʀᴀng Trần quyết định “lật mặt” Hồ Văn Cường để dư luận hiểu rõ sự việc, không còn nghĩ oan cho Phi Nhung. Cô tuyên bố thẳng với nam ca sĩ: “Nếu đàng hoàng, rõ ràng, và nếu như không phải là người đi thuê, đi nhờ, nếu như mày tin mẹ mày, tin công ty, sao không lên tiếng? Ai ᴄướᴘ tiền của mày, trong khi gia đình mày nói nhờ người ta giữ giùm? Không ʙị câm, không ʙị ʟɪệᴛ, biết chữ, ai ăn được tiền của chúng mày?”.

Link gốc

Nguồn: https://www.techz.vn/187-1021-5-nguoi-than-phi-nhung-se-tong-co-me-con-ho-van-cuong-ra-ngoai-chui-thang-do-vong-an-boi-nghia-ylt542544.html

Thảo Nguyên