Trẻ mầm non 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh khóa trái cửa

Đến chiều tối chưa thấy con về, gia đình báo công an tìm kiếm thì phát hiện cháu L. (3 tuổi) bị bỏ quên trong nhà vệ sinh trường khóa cửa bên trong.

Theo báo Người Lao Động, ngày 4/11, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc,Thanh Hóa xác nhận có việc một trẻ mầm non 3 tuổi của nhà trường bị bỏ quên trong nhà vệ sinh trường.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VietNamNet.

Trước đó, vào chiều tối ngày 28/10, phụ huynh của cháu L. đến đón con thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời là cháu L. đã có người đón về. Nhưng khi về nhà, mọi người vẫn không thấy con đâu mới đi tìm. Gọi lại cho cô giáo, cô vẫn khẳng định cháu đã được trả về trước đó.

Tới 19h tối, gia đình đã tới báo cáo công an và đến trường tìm. Khi mở cửa phòng học ra mọi người nghe tiếng khóc của cháu L. trong nhà vệ sinh khóa trái cửa.

Theo báo Zing, nhiều phụ huynh bức xúc khi biết được sự việc, cho rằng nhà trường thiếu trách nhiệm trong việc giao trả trẻ.

“Việc quán xuyến và trao nhận trẻ của nhà trường như vậy là quá ẩu khiến phụ huynh chúng tôi có con đang học ở đây cảm thấy bất an. Một là trả nhầm không may cháu bị bắt cóc. Nếu gia đình và công an không phát hiện cháu sớm bên trong nhà vệ sinh thì hậu quả sẽ như thế nào…”, một phụ huynh cho hay.

Báo VietNamNet cho biết, bà Lan thừa nhận có việc trên, tuy nhiên nhà trường đã thỏa thuận xong với gia đình và gia đình cháu bé cũng đã thông cảm cho giáo viên cũng như nhà trường.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VietNamNet.

Theo lý giải của bà Lan, thời điểm trả trẻ cũng có cháu tên L. nên khi trả trẻ cô giáo bị nhầm lẫn. Bà Lan còn cho hay, khi mọi người phát hiện cháu L. trong nhà vệ sinh thì sức khỏe của cháu vẫn bình thường.

Liên quan đến việc trước khi khóa cửa ra về, cô giáo không phát hiện trẻ trong nhà vệ sinh, bà Lan cho rằng đó là sai sót của giáo viên. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên làm bản tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật.

Thảo Nguyên

Next Post

Bình Dương: Nhân viên đường sắt ngủ quên không gác chắn, xe container ʙị tàu hoả tông đứᴛ rời

T5 Th11 5 , 2020
Xe container băng qua đường ngang dân sinh không có gác chắn nên ʙị tàu lửa tông văng, đứᴛ rời rơ-mooc lật ngang khiến nhiều người hoảng hồn, tài xế ngất xỉu. Đến 7h ngày 5/11, lực lượng chức năng đang tiến hành cẩu thùng container ra khỏi vị trí […]