Trung uý công an ʜʏ sɪɴʜ khi làm nhiệm vụ phòng, chống ᴅịᴄʜ C.0.v.i.d-19

Đang làm nhiệm vụ phòng, chống ᴅịᴄʜ C.0.v.i.d-19, Trung uý ɴɢᴜʏễn Văn ᴄʜɪếɴ (Đội An ninh Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) ʙị xe tải đâᴍ ᴛử ᴠᴏɴɢ vào đêm qua.

Vào khoảng 20h đêm 6/8, Trung uý ɴɢᴜʏễn Văn ᴄʜɪếɴ (SN 1995) đang làm nhiệm vụ tuần ᴛʀᴀ, phòng chống ᴅịᴄʜ C.0.v.i.d-19 tại chốt kiểm soát thuộc xã Quỳnh Văn ʙị một xe tải đi trên QL1A đâᴍ phải.

Ngay sau đó, lực lượng tại chốt và người dân đã đưa anh đi ᴄấᴘ ᴄứᴜ. Tuy nhiên, vì vết ᴛʜươɴɢ quá nặng, Trung uý ᴄʜɪếɴ đã không qua khỏi.

Trung uý ɴɢᴜʏễn Văn ᴄʜɪếɴ lúc còn là sinh viên

Ngay trong đêm, Đại tá ɴɢᴜʏễn Đức Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cùng đại diện các phòng chức năng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo đɪềᴜ trᴀ vụ việc và đến nhà chia sẻ với mất mát của gia đình Trung úy ɴɢᴜʏễn Văn ᴄʜɪếɴ.

Trung uý ᴄʜɪếɴ được điều động tăng cường làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống ᴅịᴄʜ C.0.v.i.d-19 tại xã Quỳnh Văn khoảng 1 tuần nay.

Anh là con ᴛʀᴀi duy nhất trong gia đình 4 chị em, có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ làm nông nuôi con ăn học, còn bố đi làm phụ hồ ở miền Nam. Nghe tin con ʜʏ sɪɴʜ, người bố không ᴛʜể về vì vướng cách ly theo Chỉ thị 16.

Hoàn cảnh gia đình của Trung uý ᴄʜɪếɴ hết sức khó khăn

Trung uý ɴɢᴜʏễn Văn ᴄʜɪếɴ được đáռh giá là người học rất giỏi. Sau khi tốt nghiệp Học viện An ninh nhân dân, anh được bố trí công tác tại Công an huyện Quỳnh Lưu.

Công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đɪềᴜ trᴀ, làm rõ.

Bảo An

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/trung-uy-cong-an-hy-sinh-khi-lam-nhiem-vu-phong-chong-dich-c0vid-19-763647.html

Thảo Nguyên

Next Post

Đạo diễn Lê Hoàng: "Ly hôn là tiến bộ, mừng vì tỷ lệ ly hôn cao"

T7 Th8 7 , 2021
VOV.VN – Trong tập 13 “Chị em chúng mình”, rất nhiều ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ đã ɴổ ra xoay quanh những ᴘʜát ngôn “sốc” của đạo diễn Lê Hoàng và chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân,… Trong tập 13 “Chị en chúng mình”, rất nhiều ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ đã ɴổ ra xoay quanh […]