Tuấn Hưng bị lên phường vì hát ở ban công, 1 đàn anh trong nghề thừa nhận chính mình là người báo công an đến dẹp

Tuấn Hưng phải làm việc với BQL phường về buổi diễn tại nhà đông kín người ở phố đi bộ

Góc ban công của Tuấn Hưng thu hút hàng nghìn khán giả reo hò, hát theo, tạo nên cảnh tượng hoành tráng.

Tuấn Hưng phải làm việc với BQL phường về buổi diễn tại nhà đông kín người ở phố đi bộ Chia sẻ Góc ban công của Tuấn Hưng thu hút hàng nghìn khán giả reo hò, hát theo, tạo nên cảnh tượng hoành tráng.

Từ khi hạn chế chạy show để dành thời gian cho gia đình và kinh doanh, ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức các buổi biểu diễn miễn phí vào cuối tuần ở ban công nhà riêng. Hâm mộ tiếng hát của Tuấn Hưng, lượng khán giả đổ về quanh ngôi nhà của nam ca sĩ đông kín cả một góc phố đi bộ. Có thời điểm, dù trời mưa lớn nhưng nhiều người vẫn cầm ô, mặc áo mưa say sưa nghe giọng ca 7X hát, và cùng hòa vang những bài hát quen thuộc của anh.

Các buổi diễn của Tuấn Hưng ở ban công nhà thu hút lượng khán giả đông đảo.

Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ anh phải làm việc với cơ quan chức năng về tình trạng các “liveshow 0 đồng” tại nhà thu hút quá đông khán giả, dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Theo đó, giọng ca “Nắm lấy tay anh” cho biết, tất cả những gì anh đang làm là mong muốn mang đến cho người hâm mộ một sân khấu đơn giản, thoải mái, vui vẻ vào dịp cuối tuần.

Anh kể: “Tuấn Hưng vừa làm việc cùng Ban quản lý phường. Có khá nhiều vấn đề, mà có lẽ nếu như để nói thì tôi vẫn chưa hiểu hết trong công tác quản lý, vấn đề y tế, sự an toàn chung của tất cả mọi người. Tôi cứ nghĩ đơn giản là chỉ hát trên ban công nhà mình thôi thì không có vấn đề gì. Nhưng không nghĩ rằng ban công nhỏ này ngày càng thu hút nhiều khán giả đến, và hôm nay thì có quá nhiều người ở đây”.

Tuấn Hưng dừng lại đôi phút vì xúc động và nói tiếp: “Chương trình sẽ không kéo dài như những gì tôi đã chuẩn bị. Tuy nhiên với tất cả khán giả đang có mặt ở đây, tôi không thể bỏ rơi mọi người được”.

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến khán giả bên dưới xúc động. Đông đảo ý kiến bày tỏ thái độ sẽ luôn ủng hộ các quyê’t định của Tuấn Hưng. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng cho rằng nam ca sĩ đã không lường trước ảnh hưởng của show diễn với người dân Phố đi bộ. “Dù anh hát ở nhà nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh”, “Chắc là nhiều người tập trung một chỗ khiến đường tắc nghẽn”, “Tập trung đông người quá dễ xảy ra sự cố lắm”… là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Nam ca sĩ hạnh phúc khi góc ban công của mình được nhiều người ủng hộ.

1 bình luận chưa rõ thực hư đến từ ca sĩ Duy Mạnh.

Trước đó, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng tiết lộ về lý do anh tổ chức những show hát 0 đồng ở ban công. Anh cho biết ý tưởng được nảy sinh từ 7 năm trước. “Nếu vài năm nữa không ai nghe mình hát nữa thì mình sẽ phải có chỗ nào để thỏa đam mê chứ? Được đi nhiều và trải nghiệm nhiều, mình quyê’t định dựng căn nhà nhỏ thành 1 sân khấu nhỏ. Thi thoảng tự tổ chức show của mình hát. Thế rồi Phố đi bộ được hình thành, tự nhiên đang hát trong nhà ngó ra ban công thấy khán giả đứng dưới ngó lên và chờ mình xuất hiện. Máu nghệ sĩ nổi lên, k.i.n.h h.o.à.n.g liều mang micro ra hát, mọi người ở dưới phấn khích và chính điều đó bă’t đầu nung nấu hình thành 1 kiểu sân khấu mang tính cống hiến”, nam ca sĩ kể.

Tuấn Hưng bày tỏ anh khá bất ngờ và hạnh phúc khi bản thân hiện tại vẫn được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ, dù chỉ là hát trên ban công chứ không phải một sân khấu to lớn nào khác. Từ những buổi ca hát mang tính chất ngẫu nhiên, Tuấn Hưng đầu tư hơn về âm thanh, ánh sáng và mời nhiều khách mời là ca sĩ nổi tiếng.

Thảo Nguyên

Next Post

TT Zelensky tᴜyên bố qᴜân Nga đang tháᴏ chạy khỏi Crimea

T3 Th9 6 , 2022
Tổng thống U.k.r.aine, Vᴏlᴏdymyr Zelensky vừa chia sẻ thông tin tình báᴏ rằng lực lượng Nga đã bắt đầᴜ tháᴏ chạy khỏi Crimea và chᴏ rằng đây là qᴜyết định đúng đắn, theᴏ Pravda. “Tôi tin rằng lá cờ U.k.r.aine và tự dᴏ sẽ trở lại Crimea. Chúng tôi sẽ […]