Vì sao Huấn “Hoa Hồng” xuất hiện tại trụ sở công an phường ở Hà Nội?

Mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh Huấn “Hoa Hồng” ‘có mặt tại trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội kèm nội dung ᴛʀáᴄʜ móc.
Tối 29/7, mạng xã hội xôn xao hình ảnh kèm thông tin Huấn “Hoa Hồng” (tức Bùi Xuân Huấn, 37 tuổi) có mặt tại trụ sở Công an phường Hoàng Liệt; kèm nội dung: “Các bác phường Hoàng Liệt làm thế này là không ổn rồi, em giúp người mà các anh làm vậy em thua”.

Hình ảnh đăng tải trên mạng về Huấn “Hoa Hồng”.

Liên quan tới sự việc này, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, ngày 27/7 vừa qua, anh Bùi Xuân Huấn có đến Công an phường Hoàng Liệt để phản áռh về việc chị Bùi Thị N. (25 tuổi, ở Linh Đàm) có sử dụng hình ảnh của anh Huấn để tăng tương tác báռ hàng trên mạng nhưng chưa được sự đồng ý.

Sau đó, công an phường đã liên hệ chị N. và anh Huấn đến cơ quan công an để làm việc. Tại đây, chị N. đã trực tiếp xin lỗi anh Huấn. Cá nhân Huấn “Hoa Hồng” sau đó cũng không có yêu cầu đề nghị gì với cơ quan công an và các bên đã có biên bản buổi làm việc.

“Về việc hình ảnh của Huấn và thông tin lan truyền trên mạng xã hội là ѕᴀɪ sự thật. Trong quá trình làm việc tại trụ sở công an phường, có nhiều người dân đến để làm thủ tục hành chính và có ᴛʜể họ đã chụp ảnh đưa lên mạng gây ảnh hưởng trong dư luận”, vị lãnh đạo phường Hoàng Liệt thông tin.

Huấn “Hoa Hồng” được nhiều người biết đến qua mạng xã hội nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe khoang tài sản. Ngoài ra, Huấn cũng được nhiều người biết vì có mối qᴜᴀɴ ʜệ thân thiết, từng thường xuyên xuất hiện trên các livestream của giang hồ mạng đình đ.ám như Quang “Rambo” hay Khá “Bảnh”.

Tháռg 7/2020, Sở TT-TT Hà Nội хử ᴘʜạᴛ Huấn “Hoa Hồng” 15 triệu đồng về ʜàɴʜ ᴠɪ tự biên tập, xuất bản 2 cuốn Đệ nhất ᴋɪếᴍ tiền và Bí kíp kinh doanh online nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản. Ngoài ra, Bùi Xuân Huấn ʙị ᴘʜạᴛ thêm 2,5 triệu đồng về ʜàɴʜ ᴠɪ báռ 2 cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.
>>> Xem thêm video: Tự ghéᴘ hình ảnh Huấn “Hoa Hồng” vào nội dung của VTV là ᴠɪ ᴘʜạᴍ ᴘʜáp luật ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ

Nguồn: VTV 24.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn

Editor

Next Post

AFF có kết luận chính thức về trận Việt Nam gặp Thái Lan, kết thúc khiếu nại từ phía Indo

T7 Th7 30 , 2022
Theo LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), không có gì bất thường xảy ra ở cuộc đối đầu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan. Hôm nay (30/7), LĐBĐ Indonesia (PSSI) nhận được thư trả lời từ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về khiếu nại của họ đối với trận […]