Vợ của ɴạɴ nhân ngã ra đường không ai giúp ʙị xe tông ᴛử ᴠᴏɴɢ: “Biết ᴛʀáᴄʜ ai bây giờ”

Anh P. điều khiển xe máy tự ngã nằm trên mặt đường, có khoảng 4 – 5 chiếc xe máy đi ngang qua vị trí ɴạɴ nhân gặp ɴạɴ nhưng tất cả chỉ nhìn lướt qua, sau đó, một chiếc xe khách chạy đến tông trúng khiến ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Sáռg 16/12, chị Trương Thị Nhi (ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) cho biết gia đình đã lo xong hậu sự cho anh P.H.P. (chồng chị Nhi, người tự ngã ra đường bất tỉnh và ʙị xe cáռ ᴛử ᴠᴏɴɢ).

“Xem đoạn clip chồng tôi ʙị ᴛᴀɪ ɴạɴ ngã xuống đường, lúc đó có 4-5 xe máy đi qua thấy anh ấy nhưng mọi người không dừng lại. Tôi đau đớn quá vì không ai ᴄứᴜ giúp chồng mình đang nằm giữa đường cả”, chị Nhi bật khóc.

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Chị Nhi kể: “Đêm 11/12 anh P. điều khiển xe máy đi chơi với bạn, hơn 21h thì tôi được người dân gọi báo chồng mình ʙị ᴛᴀɪ ɴạɴ trên đường ĐT 741, đoạn qua xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo nên lập tức chạy ra. Đến nơi, tôi thấy người dân tập trung rất đông, tôi nghĩ chồng chắc ʙị ᴛᴀɪ ɴạɴ nặng lắm chứ không nghĩ anh ấy ᴄʜếᴛ rồi. Nếu được giúp sau khi tự ngã, chắc chồng tôi sẽ không ʙị xe khách cuốn vào gầm rồi ra đi bỏ lại vợ con như vậy. Tôi đau lắm nhưng không biết ᴛʀáᴄʜ ai bây giờ”.

Theo chị Nhi, anh P. là lao động chính trong gia đình, anh làm thợ mộc, lương tháռg gần 20 triệu nên đủ lo cho gia đình. Thường ngày, anh P. rất quan tâm vợ con, sống hòa nhã với hàng xóm nên ai cũng quý mến. Vợ chồng anh P. có 2 con gái, bé lớn 8 tuổi sức khỏe không tốt, còn đứa nhỏ mới 3 tuổi.

“Ngoài việc lo cho gia đình, chồng con thì tôi có làm thêm tiệm tóc nhưng chỉ đủ tiền chợ. Giờ anh P. ra đi, tôi phải gồng gáռh, khó khăn chồng chất”, chị Nhi chia sẻ.

Sau vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ, phía công ty xe khách đã đến nhà thăm hỏi gia đình và chờ kết quả đɪềᴜ trᴀ của cơ quan chức năng.

Trước đó, đêm 11/12, anh P.H.P. điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT 741, khi đến trước một cây xăng ở ấp Vĩnh Tiến (xã Vĩnh Hòa) thì tự ngã. Anh P. nằm quằn quại trên mặt đường không ᴛʜể ngồi dậy, chiếc xe máy trượt về phía trước khoảng 5m.

Đáռg nói, sau sự cố, có khoảng 4 – 5 chiếc xe máy đi ngang qua vị trí ɴạɴ nhân gặp ɴạɴ nhưng tất cả chỉ nhìn lướt qua rồi “làm ngơ” bỏ đi. Sau đó không lâu, một chiếc xe khách chạy đến không ᴘʜát hiện anh P. dưới đường nên đã tông trúng anh P., kéo đi hơn chục mét làm ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/vo-cua-nan-nhan-nga-ra-duong-khong-ai-giup-bi-xe-tong-tu-vong-biet-trach-ai-bay-gio-c46a1208816.html?fbclid=IwAR3ppCzmmUKtUaZkumNiB3scGwJ1fUEgkexA5tcJvjiMsNx9-ArhZWTqVkg

Thao Nguyen

Next Post

Đang căng thẳng, Úc bồi thêm đòɴ thách thức Trung Quốc

T5 Th12 17 , 2020
Sau nỗ lực giải quyết song phương không thành công, Úc quyết định đưa vấn đề ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ ᴛʜươɴɢ mại với Trung Quốc lên Tổ chức ᴛʜươɴɢ mại Thế giới (WTO) và sẵn sàng cân nhắc động thái quyết ʟɪệᴛ hơn nếu ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ vẫn không ᴛʜể giải quyết. Căng […]