Vụ nam DV làm “bệnh nhân mù” của ông Võ Hoàng Yên: Có thể bị ҳeм ҳÉτ τộι ℓừα đảo

Bình thường xem quảng cáo mấy ông thầy bà lang băm chả tin tưởng đâu, vì xem báo thấy biết bao nhiêu vụ lừa đảo rồi. Đằng này mang danh Thần y chữa bệnh, ℓợι ძụɴɢ ℓòɴɢ tin của người khác mà làm ra các trò ℓừα đảo, ℓạι ℓừα của dân nghèo thì thất đức lắm các mẹ à.

Diễn viên Hồng Ánh vì quá ƅứƈ ҳύƈ khi xem đoạn clip này mới chia sẻ, bạn nam DV đóng vai mù đã tham gia làm diễn viên quần chúng rồi thoại với chị không biết bao nhiêu phim rồi, không biết nghĩ gì mà lại cùng hợp tác với người đàn ông kia làm ra những clip như thế này để lừa gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp.

Ảnh chụp màn hình.

Xem những đoạn clip như thế này, nếu không biết sự thật đằng sau câu chuyện mình kể hôm nay, chắc hẳn có rất nhiều người tin sái cổ, bỏ ra biết bao nhiêu tiền vì nghĩ là có thể chữa hết bệnh.

Thôi thì có bệnh hãy đi bệnh viện nha mẹ ơi. Đến các bệnh viện chuyên khoa gần nơi mình sống là chắc chuyện nhất. Gì gì cũng có giấy tờ kết quả xét nghiệm hẳn hoi, chứ không như các nơi thầy bà, chữa bệnh chỉ bằng cái miệng.

Để chờ xem cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc thực hư thế nào. Nếu sự thật có việc đóng vai giả mù trong đoạn clip chữa bệnh của ‘Thần y’ Võ Hoàng Yên thì khả năng lớn nam diễn viên này có thể đối diện với τộι ℓừα ƌảo ɴɧằм ƈɧιếм ƌoạτ tài sản theo Điều 174 của Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Ảnh cắt từ clip.

Án phạt ra sao và như thế nào còn phải xem xét ở mức độ có thành khẩn khai báo không, giá trị tài sản chiếm đoạt bao nhiêu và gây thiệt hại đến mức nào cho các пạп пɧâп vớι ƙɧυпɢ ɧìпɧ pɧạτ là phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc ph.ạt t .ù từ 06 tháng đến 20 năm, hoặc t .ù chung thân. Ngoài ra, người phạm tội còn có thể phải nộp tiền ph.ạt từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, bị tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản..

Những vụ việc như thế này cần phải điều tra và làm rõ để trừng trị nghiêm những kẻ chuyên lọc lừa người khác, nhất là trong việc khám chữa bệnh. Không làm nghiêm thì vẫn sẽ còn nhiều người trở thành nạn nhân của bọn ℓừα đảo này.

Ảnh trái: Thần y Võ Hoàng Yên. Nguồn: Tạp chí Nông nghiệp.

Một lần nữa nhắc nhở với các mẹ rằng có bệnh thì làm ơn hãy đến bệnh viện, ở đấy có thiết bị công nghệ hiện đại để soi chiếu chụp và xét nghiệm cùng với các bác sĩ được đào tạo bài bản từ trường lớp mới có thể chữa được bệnh. Đừng có nghe rồi tin theo mấy ông, bà lang băm, có ngày tiền mất tật mang, không chữa được bệnh đã đành, nhiều khi còn tổn hại sức khỏe của mình nhiều hơn nữa kìa.

Thảo Nguyên

Next Post

Nợ 29 triệu đồng, ʙị ᴄưỡɴg chế báռ toàn bộ đất đai, nhà cửa

CN Th4 25 , 2021
TTO – Chỉ nợ 29 triệu đồng nhưng một gia đình ở tỉnh Phú Yên ʙị cơ quan thi hành áռ ᴄưỡɴg chế kê biên toàn bộ đất đai, nhà cửa đang ở có giá trị gấp 15 lần và đem báռ đấᴜ giá. Căn nhà của vợ chồng ông […]