Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu “xuất đầu lộ diện” trong một thùng rác ở góc phố!

Mới đây, một xóm nhỏ tại huyện Thạnh Hóa (Long An) đã được một phen hú hồn khi cùng nhau lục tung thùng rác giữa đêm khuya để tìm tiền!

Được biết, một người trong xóm đã mua 12 tờ vé số nhưng lại vứt đi khi ᴘʜát hiện các số đầu ʙị trật. Đinh ninh rằng lộc trời không về tay mình thì một lúc sau, người báռ vé số hớt hải quay lại và cho biết 12 tờ vé kia đã trúng giải nhì với tổng trị giá lên tới 180 triệu đồng.

Hình ảnh người dân tại đây bới thùng rác để tìm chiếc vé số (Nguồn: Facebook cộng đồng Long An)

Ngay hôm đó, xóm nhỏ đã có một đêm mất ngủ và đầy hồi hộp khi tất cả cùng nhau ra đường và… bới thùng rác để tìm lại 12 tờ vé số đã ʙị vứt đi không ᴛʜươɴɢ tiếc.

Không phụ lòng người, sau bao nỗ lực thì chiếc vé số kia đã “xuất đầu lộ diện” ở trong một thùng rác ở góc phố. Được biết, con số là trúng giải là số: 71448 theo đài Tp.HCM xổ vào chiều ngày 1/3.

Chưa biết cả xóm có ý định mở tiệc sau khi tiền về tới túi hay không, nhưng chắc chắn họ đã cho nhau một kỉ niệm khó quên suốt đời.

Nguồn: https://soha.vn/long-an-vut-nham-12-to-ve-so-tri-gia-180-trieu-dong-ca-xom-luc-tung-thung-rac-tim-giua-dem-khuya-20210302104219077.htm

Thảo Nguyên

Next Post

HLV Park Hang-seo lần đâu lên tiếng về ở lại với ĐT Việt Nam

T3 Th3 2 , 2021
  Thời gian qua, NHM Việt Nam có không ít lo lắng về các tin đồn liên quan tới tương lai của HLV Park Hang-seo. Cuối năm 2021, hợp đồng của thầy Park với VFF sẽ hết hạn. Hai bên có điều khoản gia hạn thêm một năm, nhưng được […]