Xôn xao bản sao kê khác của Hoài Linh: Số tiền lên đến 22 tỷ, 1 tỷ bị chuyển đi không rõ lý do?

Câu chuyện từ thiện của NS Hoài Linh tiếp tục xuất hiện tình tiết mới.

Vừa qua, NS Hoài Linh đã chính thức giải ngân hoàn tất số tiền từ thiện hơn 14 tỷ sau 6 tháng “giam cầm” cùng với đó là lời xin lỗi chính thức đến cộng đồng. Tưởng chừng câu chuyện đến đây đã có thể kết thúc êm đẹp, thì mới đây dân mạng lại “dậy sóng” trước hàng loạt hình ảnh được cho là bản sao kê thật sự về số tiền từ thiện Hoài Linh đã nhận được.

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ bao gồm đoạn chat của một nhân vật bí mật báo cáo về bản sao kê số tiền từ thiện Hoài Linh nhận được từ 10/2020 đến nay là hơn 22 tỷ đồng. Đáng chú ý trong bản sao kê, có chi tiết về giao dịch chuyển đi 1 tỷ không rõ nguyên nhân.

Hiện tại, những hình ảnh này đang nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bởi tính tới thời điểm hiện tại, khán giả vẫn còn nhiều thắc mắc về những bất cập trong bản sao kê trước đó của Hoài Linh. Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn đang nằm trong vòng nghi vấn của dân mạng bởi chưa có bất kỳ xác thực nào.

Chưa kể, trong đoạn clip xin lỗi gần 1 tiếng đồng hồ vừa qua, khán giả tiếp tục phát hiện ra những mâu thuẫn trong chia sẻ của Hoài Linh về khoảng thời gian phẫu thuật tuyến giáp.

Có thể thấy, dù đã lên tiếng rõ ràng về những ồn ào thời gian qua, nhưng ít nhiều hình ảnh của Hoài Linh đã bị ảnh hưởng nặng nề trong mắt khán giả.

Nguồn : https://giadinhvaphapluat.vn/xon-xao-ban-sao-ke-khac-cua-hoai-linh-so-tien-len-den-22-ty-1-ty-bi-chuyen-di-khong-ro-ly-do-p86052.html

Thảo Nguyên

Next Post

Công an điều tra clip nhiều người tháo chạy khỏi 1 tòa nhà ở Tân Bình

T2 Th6 7 , 2021
Công an đang điều tra clip có nội dung nhân viên trong một tòa nhà trên đường Cộng Hòa bỏ chạy vì nghi có người F0. Ngày 7-6, ông Nguyễn Bá Thành, Chủ tịch UBND quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đã nắm bắt thông tin về clip có nội […]