Xôn xao đệ τử NS Hoài Linh ‘τɧủ ʋαι’ bệnh пɧâɴ ʍù được Võ Hoàng Yên chữa trị: CĐM chất vấn trực tiếp

Xôn xao đệ tử NS Hoài Linh ‘thủ vai’ bệnh nhân mù được Võ Hoàng Yên chữa bệnh, cộng đồng mạng τứƈ ɠιậп chất vấn trực tiếp.

Nam bệnh nhân trong đoạn clip được Võ Hoàng Yên chữa trị đang bị dân mạng lùng sục, chất vấn

Trưa chiều ngày 23/04/2021, cộng đồng mạng dậy sóng khi một tài khoản mạng xã hội được cho là của diễn viên Hồng Ánh để lại dòng bình luận trong một video chữa bệnh của ‘thần y’ Võ Hoàng Yên. Điều đáng nói ở đây là nữ diễn viên τιếτ ℓộ nam bệnh nhân xuất hiện trong đoạn clip là một đồng nghiệp của cô, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim với vai diễn quần chúng có thoại.

Dòng bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh có đoạn: ‘Bạn nam diễn viên đóng vai ʍù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp’.

Dòng bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh trên mạng xã hội

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Xôn xao đệ t.ử NS Hoài Linh ‘thủ vai’ bệnh nhân ʍù được Võ Hoàng Yên chữa trị

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của nam bệnh nhân xuất hiện trong đoạn clip chữa bệnh của Võ Hoàng Yên. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình. Khắp mạng xã hội chia sẻ về danh tính của nam diễn viên kèm theo đó là lời lẽ τứƈ ɠιậп. Theo đó, dân mạng tìm ra nam diễn viên B.C.D là người khá giống với bệnh nhân nam trong đoạn clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Bình luận x.á.c nhận danh tính của nam diễn viên được cho là vào vai nam bệnh nhân trong đoạn clip

Dân mạng cũng tấn công trực tiếp vào Facebook của nam diễn viên này. Tuy nhiên, nam diễn viên này im lặng và bật chế độ hạn chế bình luận. Dân mạng cũng bắt đầu xôn xao đệ t.ử NS Hoài Linh ‘thủ vai’ bệnh nhân ʍù được Võ Hoàng Yên chữa trị

aaa

Bình luận phẫn nộ của dân mạng trong Facebook của nam diễn viên

Ở một bài biết khác, một số người cho rằng nam diễn viên B.C.D là đệ t.ử của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong bài viết của mình, những người này dẫn chứng và đăng tải hình ảnh nam diễn viên B.C.D thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

Xôn xao đệ t.ử NS Hoài Linh ‘thủ vai’ bệnh nhân ʍù được Võ Hoàng Yên chữa trị

Nam diễn viên B.C.D là bị cộng đồng mạng cho là nam bệnh nhân trong đoạn clip chữa trị của Võ Hoàng Yên

Hiện tại nam diễn viên B.C.D vẫn không lên tiếng về vụ việc này. Có thể thấy, vụ việc này ngày càng đi xa với nhiều tình tiết mới. Có lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian mới ổn thỏa chuyện này.

Thảo Nguyên

Next Post

Hàng trăm người dùng lưới lớn tìm 3 học sinh đuối nước đang mất tích trên biển

T7 Th4 24 , 2021
Khi đang tắm biển, 4 nam sinh ʙị sóng cuốn nhấn chìm, mất tích. Hàng trăm người đã được huy động dùng lưới lớn tìm ᴋɪếᴍ các ɴạɴ nhân trên biển. Hiện đơn vị chức năng mới tìm thấy 1 ᴛʜɪ ᴛʜể. Chiều tối 23/4, hàng trăm người dân và […]