Xôn xao nữ tình nguyện viên đóng tiền trọ trễ 5 ngày bị chủ trọ khóa cửa trong đêm phải xin ngủ nhờ

Câu chuyện về nữ tình nguyện viên đóng trễ tiền trọ 5 ngày nhưng bị chủ trọ khóa cửa trong đêm phải xin ngủ nhờ ở chốt kiểm soát đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời buổi dịch bệnh khó khăn không ít điều tốt được lan truyền, tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn nhiều câu chuyện xấu xí khiến người ta phải suy ngẫm. Mới đây, câu chuyện về nữ tình nguyện viên đóng trễ tiền trọ 5 ngày nhưng bị chủ trọ khóa cửa trong đêm phải xin ngủ nhờ ở chốt kiểm soát nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài viết được chia sẻ trên nhiều hội nhóm như sau:

“Xin chủ trọ đóng tiền trễ 5 ngày, nữ tình nguyện viên lấy mẫu về thì phát hiện chủ trọ khoá cổng. Giữa đêm phải ra xin chốt để ngủ qua đêm.

Câu chuyện được nhiều người quan tâm vào tối qua, kể về nữ tình nguyện viên tên S., tuổi đôi mươi, đang là 1 sinh viên và ở trọ tại phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương. Cũng như bạn bè cùng trang lứa, khi Bình Dương cần, thì S. Cũng sẵn sàng tình nguyện đi góp 1 phần sức trẻ cho tỉnh nhà, công việc mà S. được giao là đi test sàng lọc trong cộng đồng.

Bình thường đến ngày 10, sau khi S. lãnh lương làm thêm sẽ đóng tiền trọ, nhưng nay thất nghiệp không đóng được và xin chủ trọ trễ ít ngày, nhưng đêm qua sẽ là 1 đêm buồn với nữ tình nguyện viên này, khi về phòng lúc 22h20 thì phát hiện cổng đã bị khoá, điều mà trước đây dãy trọ không làm. S. cố liên hệ với chủ trọ để mở cửa vào tắm rửa thay đồ, nghỉ ngơi sau 1 ngày vất vả lấy mẫu cho người dân và tất nhiên là bất thành.

Trong đêm, em S. đi khắp nơi để xin mùng mền và nơi ngủ nghỉ, trong đêm sương lạnh nhưng người đầy mồ hôi, 12h đêm S. xin tá túc được ở 1 chốt trực giữa trời, buồn, mệt, kiệt sức lẫn tinh thần và thể chất nhưng em ấy vẫn cố nghỉ ngơi để lấy sức cho ngày mai tiếp tục công việc ý nghĩa, tiềm ẩn nhiều hiểm nguy…

Tối nay, qua trao đổi với em, được biết, em đã chuyển trọ vì quá sợ hãi, và hiện em đã xin ở ghép chung với người bạn của mình cho qua đợt dịch này, chủ trọ bên này hiểu nên cũng dễ thương đồng ý cho 1 người nữa ở, đồng thời còn dặn nếu không có tiền kịp thì từ từ đóng cũng được.

Nếu không có, thì thân con gái không biết sẽ đi đâu về đâu….”

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận bức xúc trước hành động của chủ trọ bất nhân. Một số người thì cho rằng: “bình tĩnh mọi người nhé. Thông tin này chưa chắc đã chính xác. Có tin là bạn này cãi nhau với người yêu rồi dọn phòng đi trong đêm”. Hiện câu chuyện này vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Thảo Nguyên

Next Post

ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ việc binh sĩ Mỹ sơ táռ chó nghiệp vụ khỏi Afghanistan

T3 Th8 17 , 2021
Quân đội Mỹ ʙị chỉ trích khi sơ táռ chó nghiệp vụ, trong khi những người Afghanistan làm việc cho Mỹ ʙị bỏ lại phía sau dù tìm cách để rời khỏi đất nước. Binh sĩ Mỹ dắt chó nghiệp vụ sơ táռ khỏi Afghanistan Quân nhân Mỹ dắt chó […]