Xôn xao video ngọc Trinh bênh bạn làm “trà xanh”, bị chính thất rượt đuổi trên đường

Mới đây, 1 đoạn quay cảnh Ngọc Trinh cùng 1 cô gái tranh cãi với 1 cặp vợ chồng trên phố được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Cụ thể, trong video cô bạn mặc váy vàng của Ngọc Trinh là tiểu tam đang bị rượt đuổi trên phố. Ngọc Trinh xuất hiện can ngăn, khuyên chính thất nên dạy dỗ và xử lý chồng trước. Sau đó, người đẹp Trà Vinh dắt cô bạn chạy mất khiến cô vợ phải hô hoán đuổi theo.

Hình ảnh gây lộn trên phố được nhiều người qua đường quan tâm

Ngọc Trinh cho rằng chính thất nên dạy dỗ chồng trước khi mắng chửi ‘trà xanh’

Ngọc Trinh và cô bạn sau đó bị rượt đuổi trên phố

Nhiều người đang băn khoăn không biết sự thật video này là gì thì đã có người phát hiện ra đây chỉ là 1 đoạn quay ngắn được cắt ra từ video mới đăng trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh. Chính xác đây không phải là cảnh ghen tuông thật mà chỉ là 1 cảnh quay trong phim mà thôi. Ngọc Trinh còn được đàn anh Quốc Thuận hướng dẫn diễn rất nhiệt tình.

Ngọc Trinh và bạn diễn

Đây chỉ là cảnh quay trên phim của người đẹp Trà Vinh mà thôi

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh vướng lùm xùm với Nathan Lee và được truyền thông, khán giả đặc biệt quan tâm. Câu chuyện bắt đầu từ việc Ngọc Trinh thông báo bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ, ước tính tổng giá trị lên đến 15 tỉ đồng. Ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng đàn: “Không nghe c* kể chuyện, không nghe con ng* trình bày”.

Nathan Lee liên tục đá xéo Ngọc Trinh

Hơn thế, Nathan Lee còn đồng tình với ý kiến nghi ngờ vụ trộm cắp chỉ là pha dàn dựng. Không những thế, Nathan Lee chính thức gọi tên Ngọc Trinh và kể rằng, trong quá khứ giúp đỡ và bảo vệ mẫu nội y, nhưng nay bị “cắn ngược”… Trong suốt mấy ngày vừa qua, nam ca sĩ liên tục đăng status để xỉa xói đàn em.

Người đẹp khá im ắng khi bị đàn anh xỉa xói

Thảo Nguyên

Next Post

Cảm ơn anh công an chưa biết tên…

T7 Th5 1 , 2021
TTO – Câu chuyện vừa xảy ra trong đêm 29-4 trên đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Cộng tác viên Duy Kháռh chứng kiến và kể lại trên ᴛʀᴀng cá nhân của mình. Tuổi Trẻ Online xin chia sẻ cùng bạn đọc. Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ – Ảnh: DUY KHÁNH […]